0 Sản phẩm
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Giới Thiệu

I. Giới Thiệu chung

 • Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại & Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nguyễn được thành lập ngày 17/04/2015 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313216889 với chức năng:
  • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, Chi tiết: bán buôn hàng kim khí điện máy, hàng điện lạnh.
  • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, chi tiết: bán buôn hàng điện – điện tử, thiết bị máy vi tính, máy in vi tính, máy camera, máy chụp hình, băng đĩa nhạc.
  • Cho thuê thiết bị và đồ dùng hữu hình khác, chi tiết: cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng và các thiết bị điện tử, cho thuê quầy, kệ trưng bày hàng hóa
  • Lắp đặt hệ thống điện, chi tiết: dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng và các thiết bị điện tử.
  • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, chi tiết: bán buôn linh kiện điện tử - viễn thông, băng, đĩa từ, đĩa quang chưa ghi (băng , đĩa trắng). bán buôn thiết bị điện thoại và truyền thông.
  • Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh, chi tiết: bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mêm và thiết bị viễn thông, băng đĩa âm thanh, hình ảnh kể cả băng đĩa trắng)
  • Sửa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng.

Tên giao dịch tiếng Việt: Công Ty TNHH Một Thành Viên Thuơng Mại & Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nguyễn

Tên giao dịch tiếng Anh: Hong Nguyen Electronics Trading & Service Company Limited

Tên viết tắt: HNG

Địa Chỉ: 68-70 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: 215A-215B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 28 38205741                     Fax: +84 28 38205742

Website: www.hongnguyensc.com.vn

Email: hng@hongnguyensc.com.vn

Các chi nhánh:

Chi nhánh 1: Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại & Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nguyễn

Địa chỉ: Tầng 02, Lô S11, Số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 28 36363690                     

Chi nhánh 2: Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại & Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nguyễn

Địa chỉ: 215A-215B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 28 38205741                     Fax: +84 28 38205742

Vốn điều lệ: 14 tỷ

Nguồn nhân lực:  hơn 70 thành viên (Quản lý, Kỹ sư, cử nhân, chuyên viên, nhân viên)

Đại diện pháp luật của công ty:

Bà: Nguyễn Thị Thuý Hồng                            Chức vụ: Giám Đốc

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện - điện tử của hãng sản xuất, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phục vụ về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp nghe nhìn toàn diện cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn các dự án nghe nhìn, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ nghe nhìn, phát triển và phân phối các sản phẩm nghe nhìn chính hãng có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

II.  Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

 • Hồng Nguyễn luôn nỗ lực học hỏi và trau dồi các kiến thức về công nghệ của sản phẩm để phục vụ, tư vấn cho khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm hài lòng cho khách hàng.

Tầm Nhìn

 • Công nghệ của các sản phẩm điện-điện tử luôn luôn phát triển, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người. Hồng Nguyễn là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng khách hàng.

III.  Triết Lý Kinh Doanh

 • Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một yếu tố quan trọng xây lên giá trị của công ty.

IV.  Định hướng phát triển của công ty

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm và dịch vụ (TiVi, Dàn máy nghe nhạc, máy quay phim, máy chụp hình, máy chơi game, thiết bị di động, thiết bị điều khiển hệ thống âm thanh hình ảnh,…)
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, dịch vụ cho thuê thiết bị và các giải pháp công nghệ,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

BGĐ Công ty Hồng Nguyễn