0 Sản phẩm
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

www.hongnguyensc.com; www.hongnguyensc.com.vnwww.hongnguyensc.vn; www.hongnguyensc.net cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng: 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.
Cung cấp cho quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của trang web.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ Hồng Nguyễn cung cấp và thực hiện.
2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
 • Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân
 • Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật này. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi quý khách tạo tài khoản tại website của chúng tôi cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.
 • Quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào trang web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào trang web của chúng tôi.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • Khi mua hàng tại website, chúng tôi không có thông tin về tên tài khoản và mật khẩu mua hàng của quý khách. Chỉ có chính người mua mới quản lý những thông tin này. Vì thế, nếu quý khách không bảo mật tuyệt đối để người khác biết và sử dụng thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.
 • Nếu muốn thay đổi bất kỳ một thông tin cá nhân nào thì quý khách có thể đăng nhập tài khoản vào web và chọn “Quản lý tài khoản” sau đó chọn chỉnh sửa thông tin tại khung “quản lý tài khoản”. Nếu không nhớ mật khẩu, quý khách vào giao diện đăng nhập website và click vào “quên mật khẩu” và nhập lại chính xác địa chỉ Email, hệ thống sẽ gửi mail cung cấp lại mật khẩu cho quý khách. Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp
 • Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc đăng ký tài khoản và thanh toán quý khách hãy liên hện với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giải đáp thắc mắc cho quý khách.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 • Hồng Nguyễn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên trang web: www.hongnguyensc.com; www.hongnguyensc.com.vn;www.hongnguyensc.vn; www.hongnguyensc.net Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba. Hồng Nguyễn có quyền sử dụng thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp:
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác đã đăng ký trên trang web www.hongnguyensc.comwww.hongnguyensc.com.vnwww.hongnguyensc.vnwww.hongnguyensc.net

 • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên trang web www.hongnguyensc.com; www.hongnguyensc.com.vnwww.hongnguyensc.vn; www.hongnguyensc.net Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu trên internet hoàn toàn không thể bảo mật 100% do hạn chế về mặt kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm và cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Quý Khách có thể không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản của quý khách như mật khẩu, tên,… để truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Song song với việc bảo mật mà chúng tôi đáp ứng cho quý khách, quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.
 • Chúng tôi cũng khuyên quý khách, trong trường hợp, nếu quý khách sử dụng máy tính chung nhiều người hay nơi công cộng, quý khách nên đăng xuất và thoát hết tất cả cửa sổ trang web đang mở trước khi rời khỏi máy.
7. Quy định về thư rác:
 • www.hongnguyensc.com; www.hongnguyensc.com.vnwww.hongnguyensc.vn; www.hongnguyensc.net thực sự quan ngại đến vấn đề thư rác (spam), các Email giả mạo danh tính của chúng tôi gởi đi. Do đó, www.hongnguyensc.com; www.hongnguyensc.com.vnwww.hongnguyensc.vn; www.hongnguyensc.net khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba. Nếu quý khách nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào liên kết chối nhận Email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
8. Thông tin liên hệ:
 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật”. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: sale@hongnguyensc.com.vn